7 Thói quen giúp chuyện ấy thăng hoa hơn gấp 10 lần

Các mẹ thân mến,

Ngày nay, tuy vấn đề phòng the trở nên cởi mở hơn, vẫn còn rất nhiều người cảm giác không hài lòng với chuyện ấy. Vì một số lí do, việc quan hệ trở thành gánh nặng chứ không phải là niềm vui do họ không được thỏa mãn hay hài lòng.

Làm thế nào để chuyện yêu mỗi ngày không thật sự nhàm chán cho dù thời gian qua đi nhưng mỗi lần lại mang lại một sắc thái mới, một niềm vui mới trong đời sống lứa đôi. Ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn 7 bí quyết giúp bạn tìm lại niềm “hân hoan” mỗi ngày.

1. Tạo nên những buổi hẹn hò lãng mạn

Cuộc sống hôn nhân rất dễ bị nhàm chán nếu bạn chỉ mãi quanh quẩn trong nhà. Ham muốn “chuyện ấy” cũng dễ bị tắt lụi nếu bạn thường xuyên ăn mặc lôi thôi, tuyềnh toàng. Hãy tìm kiếm lại cảm giác mặn nồng bằng việc làm nên những điều lãng mạn dù là nhỏ nhất: Một buổi tối lên đồ thật đẹp đi xem phim, ăn nhà hàng, đi dạo phố sẽ khiến các cặp đôi thêm ngọt ngào.

Đôi khi, việc gạt bỏ áp lực công việc, trách nhiệm với con cái sẽ khiến tình cảm thăng hoa và chuyện ân ái cũng dễ tìm lại cảm giác hơn.

2. Nến, nhạc… tạo nên khung cảnh thật lãng mạn

Đừng ngần ngại để tạo nên những bối cảnh đầy quyến rũ và tăng thêm hương vị cho những lần yêu. Vậy hãy vang lên những lời nhạc, có những ngọn nến lung linh hay những nén hương pha chút hương thơm dịu ngọt…chính điều đó đã kích thích giác quan (thị giác, khứu giác..) và đem lại niềm hứng thú đam mê.

3. Làm những việc cả 2 cùng yêu thích

Cùng chạy bộ, tập thể dục, đi xe đạp,… tạo mối liên kết tình cảm, thúc đẩy cảm giác gần gũi nhiều hơn. Hai tiêu chí quan trọng để luôn thắp lửa trong chuyện “phòng the” là mới vẻ và thú vị. Vì vậy, các cặp đôi tránh để tình cảm của mình bị nhàm chán nếu không muốn “chuyện ấy” bị ảnh hưởng.

4.Hãy có những lần trò chuyện

Theo bạn điều gì đã “giết” chết mối quan hệ?
Trên hết đó là cả hai cùng im lặng! Vì vậy, hai người cần có những lúc để cùng nhau trao đổi để biết điều gì tốt đẹp cho cả hai, để hiểu biết và cảm thông nhau; để xóa bỏ khoảng cách, những rào cản trong đời sống lứa đôi.

5. Có những nụ hôn, những âu yếm giữa những lần yêu

Hãy trao cho nhau những nụ hôn, những vòng tay âu yếm, rồi thì tay trong tay. Nên “tối đa” hóa những cơ hội có thể có được để rồi những ham muốn sẽ nảy dần sau đó. Khi có những nụ hôn, những cái ôm cơ thể sẽ giải phóng oxytoxin-hormon của gắn bó, của yêu thương!

6. Nên dành thời gian cho cả hai

Ngay cả khi công việc gia đình và xã hội khá bận rộn, đừng bao giờ nói “anh/em không có thời gian, đó chỉ là cái cớ!” nếu bạn muốn có đời sống tình dục viên mãn tốt nhất nên sắp xếp hợp lý để có thời gian cho cả hai!

7. Điều không kém phần quan trọng đó là chất lượng hơn số lượng

Đừng quá lo lắng khi biết rằng bạn làm tình ít hơn so với ngày đầu, điều này không có gì là bất thường! điều quan trọng là chất lượng của những lần yêu. Để có những ham muốn điều cần thiết là phải “đồng lõa” cùng nhau. Đó là lý do tại sao các nhà tình dục học tin rằng sự giao tiếp và lắng nghe trong một cặp vợ chồng là “sự kích thích tình dục nhiệm màu nhất.”

Mong rằng những thông tin trên đã mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn!

Chúc bạn có cuộc sống luôn hạnh phúc và tươi mới!

 

 

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply