Bí Quyết Làm Đẹp Cho Mẹ Sau Sinh

Thời gian luôn tàn nhẫn với phụ nữ nên sẽ “cướp” đi hết nếu chúng ta không biết chủ động giữ gìn.

  • Chỉ sau vài năm sinh con đẻ cái, phụ nữ thường già hơn chồng.
  • Càng ngày cơ thể càng đi xuống xập xệ, thân hình sồ sề không kiểm soát.
  • Không đủ “kỹ năng” giữ chồng khiến hạnh phúc vụt bay.
  • Quên mất phải yêu thương bản thân, xuề xòa và không biết làm đẹp.

TÌM HIỂU NGUYÊN NHÂN CỦA SỰ “XUỐNG CẤP” Ở PHỤ NỮ

 

Đối với phụ nữ 20 – 25 cơ thể đang tích cực sản sinh hoocmoon này nên da dẻ rất đẹp, vóc dáng hoàn hảo. Nhưng điều này sẽ biến mất khi mang thai và sinh con, do quá trình mang thai cơ thể phụ nữ sẽ bị thay đổi, lượng hoocmon trì trệ gây nên một số dấu hiệu như ốm nghén. Và giai đoạn tiếp theo chính là tiền mãn kinh, khi này Estrogen gần như cạn kiệt, bạn sẽ rơi vào tình trạng bốc hỏa, da nhăn nheo, mắt mờ, khó ngủ, không còn ham muốn, khô âm đạo, kinh nguyệt mất dần. Giai đoạn cuối chính là mãn kinh, lúc này Estrogen không còn được sản sinh ra nữa, cơ thể khô hạn và sức khỏe đi xuống trầm trọng.

Đối với phụ nữ hoocmon Estrogen chính là “kho báu” để giúp cơ thể tràn trề nhan sắc và sức khỏe. Nhưng trải qua nhiều giai đoạn như trên cơ thể dần lão hóa và mất đi số lượng Estrogen đáng kể. Chính sự thiếu hụt này làm ảnh hưởng đến nhan sắc, sức khỏe, tinh thần của phụ nữ.

CÓ NGUYÊN NHÂN THÌ GIẢI PHÁP ĐÃ QUÁ RÕ RÀNG

Hãy bổ sung ESTROGEN “càng sớm càng tốt” để giữ mãi vẻ đẹp, thanh xuân và sức khỏe của bạn.

>>CẢ NƯỚC XÔN XAO VỀ SỰ XUẤT HIỆN CỦA LOẠI XUÂN DƯỢC CÓ TÁC DỤNG CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG. CHUYÊN GIA SỨC KHỎE HƠN 40 NĂM KINH NGHIỆM LÊN TIẾNG!

 

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply