Cây Lọc Không Khí Trong Nhà Loại Nào Tốt

Tình trạng không khí “bẩn” và ngày càng ô nhiễm khiến nhiều mẹ lo lắng cho sức khỏe của con và cả gia đình. Bên cạnh nguồn nước sạch thì không khí sạch là thứ không thể thiếu cho một sức khỏe hoàn hảo.

Trong bài viết này, camnangchome giới thiệu 17 loại cây giúp thanh lọc không khí tốt nhất cho các mẹ tham khảo.

Ngày tháng 8-9/2019 vừa qua, tình trạng ô nhiễm của Hà Nội đã đạt mức ô nhiễm nhất thế giới với các chỉ số môi trường đều vượt ngưỡng. Không khí đặc quánh, khó thở khiến mặt hàng máy lọc không khí có sức hút mạnh mẽ nhất. Nhiều người không ngần ngại móc hầu bao sắm cho gia đình máy lọc không khí với hy vọng có thể bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.

Tham khảo: Máy lọc không khí loại nào tốt?

Nhưng ngoài các loại máy đắt tiền thì chúng ta có thể sử dụng một giải pháp khác hoàn toàn tư nhiên hơn. Đó là 17 loại cây đã được Nasa kiểm nghiệm và công bố thật sự có hiệu quả trong việc loại bỏ benzen, fomandehit, tricloetylen, xylen và ammoniac có trong không khí. Đó đều là những chất hóa học ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, có thể gây ra các triệu chứng như: đau đầu, chóng mặt, ngứa mắt… Trong đó cây lan ý và cúc trắng là có khả năng lọc không khí tốt nhất.

? Sau đây là danh sách 17 loại cây để các mẹ cùng tham khảo:

 1. Cây chà là lùn
 2. Cây dương xỉ Mỹ
 3. Cây dương xỉ Kimberley Queen
 4. Cây nhện
 5. Cây phú quý
 6. Cây cọ lá tre
 7. Cây si
 8. Cây chà là vàng
 9. Cây hồng môn
 10. Cây quan trúc âm
 11. Cây thiết mộc lan
 12. Cây thường xuân
 13. Cây Lô hội
 14. Cây hoa đồng tiền
 15. Cây lưỡi hổ
 16. Cây huyết giác
 17. Cây lan ý

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply