Máy Lọc Không Khí Nào Tốt – Bí Quyết Cho Mẹ Chọn Mua Máy Lọc Không Khí Chất Lượng

Tình trạng nước và không khí ở Hà Nội và Sài Gòn trong thời gian vừa qua được người dân đặc biệt quan tâm.

Việc phát triển không bền vững và thiếu minh bạch sẽ tạo nên những hậu quả, không chỉ cho các thế hệ tiếp theo, mà còn tác động trực tiếp đến sự sống của các thế hệ đang tồn tại.

Môi trường xấu đi nhanh chóng và nghiêm trọng trong thời gian gần đây. Chúng ta chứng kiến một tỉ lệ không nhỏ các gia đình đang và đã đi định cư ở nước ngoài, vì một yếu tố chủ đạo duy nhất: vì sự giáo dục cho con và tương lai của con.

Không phải ai cũng có điều kiện hiện thực hóa việc ý định này. Một trong những yếu tố cơ bản của việc giáo dục thành công là việc bảo vệ môi trường sống và giáo dục quanh các thế hệ trẻ.

Nghiên cứu về việc phát triển giáo dục và môi trường giáo dục của các quốc gia có điều kiện khắc nghiệt hơn Việt Nam nhiều, như Israel, Singapore, Nhật Bản, họ đều bảo vệ nguồn lực ảnh hưởng đến điều kiện giáo dục và phát triển con người.

Môi trường, điều kiện giáo dục ảnh hưởng đến 40% hiệu quả giáo dục. Một ví dụ điển hình là nếu con ăn mà đau bụng hoặc không tiêu hóa bình thường vì các tạp chất hóa học, não sẽ điều khiển cơ thể để tập trung vào việc xử lý các vấn đề về tiêu hóa và dinh dưỡng, vì nó quan trọng hơn việc học và vui chơi. Thế nên những gì bạn dạy hoặc chơi với con chẳng có tác dụng gì mấy. Cũng tương tự như vậy đối với việc nước con uống, không khí con thở vì đây là nhu cầu cơ bản của sự sống.

Chúng tôi đã thử một số giải pháp lọc không khí gần đây (Panasonic, Toshiba, Sharp, Mi…) và khá hài lòng với các chỉ số của máy lọc không khí Mi (https://mistore.com.vn/may-loc-khong-khi-mi-gen-3/). Mặc dù biết rằng xuất xứ đều từ Trung Quốc, nhưng các chỉ số PM2.5 theo đúng tiêu chuẩn của WHO, có thể đo và hiển thị trên điện thoại, bộ lọc thiết kế vòng xoay kín, có tích hợp than hoạt tính, không phải dạng tấm như các máy khác. Thiết bị này giá phải chăng nên cha mẹ có thể trang bị cho con và cho phòng ngủ của mình.

Việc xử lý nguồn nước có thể phức tạp hơn nhiều, nhất là nguồn nước uống và sinh hoạt. Việc sử dụng than hoạt tính có thể loại bỏ Styren, nhưng không thể xử lý đủ dung tích để sử dụng cho việc tắm. Nhưng tuyết đối nguồn nước đưa vào cơ thể cần phải được xử lý bằng các thiết bị, phương pháp mà bạn tin được, chủ động kiểm soát được.

Có nhiều loại máy lọc trên thị trường, không phải loại nào cũng có lõi than hoạt tính và RO. Nên khi mua, bạn cần phải biết chắc chắn lõi nào với chức năng gì. Các loại thông dụng 9 lõi, 7 lõi của Karofi, Kangaroo chính hãng có giá bình dân và có thể tin được (https://tiki.vn/may-loc-nuoc-kangaroo-kg100hc-hang-chinh-hang ) . Các loại cao cấp hơn, bạn cần phải hỏi chính xác tính năng và thông số kỹ thuật và sự bảo đảm từ nhà sản xuất (không phải từ miệng người bán).

 

 

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply